DANH SÁCH TRƯỜNG TIÊU BIỂU

Mobirise

TRƯỜNG BÁCH KHOA KỸ THUẬT WHITIREIA NEW ZEALAND

Whitireia là một viện công nghệ đại học do chính phủ sở hữu và tài trợ, được biết đến với tỷ lệ thành công của học sinh cao và cơ thể học sinh đa dạng về văn hóa. Được thành lập vào năm 1986, trên bờ cảng Porirua, Whitireia đã phát triển để trở thành tổ chức giáo dục đại học được lựa chọn cho hơn 6.200 sinh viên (hơn 3.440 sinh viên toàn thời gian), học tại một trong những cơ sở hiện đại của chúng tôi ở Porirua, Wellington, Kāpiti và Auckland.

Mobirise

MANUKAU INSTITUTE OF TECHNOLOGY (MIT)

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức bạn cần để có được một công việc hoặc thăng tiến nghề nghiệp của bạn. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với ngành công nghiệp, để cung cấp các chương trình nghiên cứu đáp ứng nhu cầu thị trường việc làm. Chúng tôi cũng có một số sáng kiến ​​để hỗ trợ những người tìm việc làm sau đại học, chẳng hạn như các dự án công nghiệp trong các doanh nghiệp thực và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Chúng tôi cấu trúc các chương trình của mình một cách cẩn thận để cho phép bạn chuyển thẳng từ học tập sang làm việc và cũng cung cấp các tùy chọn học tập linh hoạt cho phù hợp với lối sống và nguyện vọng nghề nghiệp của bạn.

Mobirise

AUCKLAND INSTITUTE OF STUDIES

Được thành lập vào năm 1990, Viện nghiên cứu Auckland (AIS) là một trong những tổ chức cấp bằng tư nhân lớn nhất của New Zealand. Hệ thống ba học kỳ linh hoạt AIS và nhận dạng tín chỉ chéo cho phép sinh viên theo dõi nhanh các nghiên cứu của họ và bắt đầu sự nghiệp của họ.

Mobirise

ASPIRE 2

Bốn cơ sở của chúng tôi nằm trong một số thành phố sôi động và đẹp nhất của New Zealand, chỉ cách các trung tâm mua sắm, nhà hàng và nhà hát vài bước chân. Nằm ở Tauranga Christchurch và Auckland, chúng tôi có trụ sở tại trung tâm của thành phố và ở Henderson, nơi có các tiện nghi hiện đại cho chương trình nấu ăn.

Mobirise

TRUNG HỌC RANGITOTO COLLEGE (Y9-Y13)

Chào mừng bạn đến với Rangitoto College, trường trung học lớn nhất của New Zealand. Cao đẳng Rangitoto được công nhận tại địa phương và trên toàn thế giới về thành tích học tập xuất sắc, thành tích thể thao, nghệ thuật trình diễn và chất lượng của những người trẻ tuổi. Thành công của chúng tôi xuất phát từ sự lãnh đạo tốt, giáo viên có trình độ cao, một chương trình giảng dạy mạnh mẽ và các cơ sở xuất sắc kết hợp để tạo ra một môi trường học tập hỗ trợ và truyền cảm hứng. Học sinh thích trường học an toàn và đa dạng về văn hóa, phát triển tiềm năng trí tuệ, cảm xúc và xã hội của mình.

Mobirise

TRUNG HỌC AUCKLAND GRAMMAR (NAM SINH) (Y9-Y13)

Thường được gọi là ‘The Grammar Way’, Auckland Grammar School đặt ra các tiêu chuẩn rất cao, đòi hỏi sự xuất sắc trên tất cả các khía cạnh của cuộc sống hàng ngày. Trong khi cung cấp cho nam thanh niên một nền giáo dục khắt khe, mỗi thanh niên lần lượt được mong đợi theo đuổi sự xuất sắc trong việc có được kiến ​​thức và kỹ năng trong khi chấp nhận các giá trị của trường. Những giá trị này là cốt lõi để duy trì vị trí của trường và tầm nhìn của sự ưu việt trong giáo dục trung học của trẻ em trai. Họ là toàn vẹn, xuất sắc, tôn trọng, can đảm, tự hào, cam kết và khiêm nhường.

© Copyright 2018 LIFE SUCCESS LTD - All Rights Reserved

Web page was made with Mobirise