• info@lifesuccess.edu.vn
  • 0349 954 960

Tin tức cập nhật

admin

Th7 23, 2019

CHIA SẺ BỘ TÀI LIỆU LUYỆN THI IELTS CẬP NHẬT MỚI NHẤT

🗂📒 Trọn bộ Cambridge IELTS 1 – 13 (PDF & Audio) & Kèm theo lời giải chi tiết:

Đây là bộ tài liệu chuyên luyện đề mà bất kỳ người học IELTS nào cũng đều phải có trong quá trình luyện thi IELTS. Tài liệu được biết đến là bộ luyện đề có độ khó sát nhất, có cấu trúc đề thi đúng nhất và cập nhật xu hướng ra đề chuẩn nhất so với đề thi thật.
https://ielts-share.com/tron-bo-cambridge-ielts-1-13-pdf-a…/

🗂📒 Luyện IELTS Writing
>> Tổng hợp đề thi thật IELTS phần Writing kèm lời giải chi tiết Tháng 1-6 năm 2019: https://zim.vn/ielts-special-journal-thang-6-2019/
>> Tài liệu IELTS Writing – tổng hợp bài mẫu năm 2017 – 2018 – 2019: https://ielts-share.com/tai-lieu-ielts-writing-tong-hop-ba…/

🗂📒 Luyện IELTS Speaking
>> Tổng hợp 47 chủ đề và bài mẫu BAND 8 đề thi thật Tháng 1-6 năm 2019: Đây đều là các chủ đề được report lại từ các thí sinh thi thật Tháng 1-6 năm 2019. Mỗi đề đều được cung cấp các câu trả lời mẫu, từ vựng ghi điểm và gợi ý các chủ đề có thể phát triển câu trả lời tương tự.
https://ielts-share.com/47-topic-sample-answers-band-8-iel…/
>> Tổng hợp 61 chủ đề thường gặp nhất IELTS Speaking Part 1: https://ielts-share.com/tong-hop-61-chu-de-thuong-gap-nhat…/
>> Tổng hợp 179 bài mẫu BAND 8 IELTS Speaking Part 2: https://ielts-share.com/tong-hop-179-bai-mau-band-8-ielts-…/

🗂📒 Luyện IELTS Reading
>> IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1-6: Đây là tài liệu cập nhật các đề thi IELTS Reading thật từ IDP và Hội đồng Anh tại Việt Nam mới nhất, là một trong những bộ tài liệu phải có cho tất cả các bạn luyện thi IELTS.
https://ielts-share.com/ielts-reading-recent-actual-test-v…/
>> Chiến lược 14 dạng bài thi IELTS Reading: https://ielts-share.com/chien-luoc-14-dang-bai-ielts-readi…/

🗂📒 Luyện IELTS Listening
>> 101 IELTS Listening Tests (Ebook & Audio CD): Đây là tài liệu tổng hợp các đề thi thật của những năm trước. Tài liệu gồm 101 bài kiểm tra đúng chuẩn IELTS gồm đầy đủ 4 sections và file nghe Audio, sau mỗi bài đều có answer key giúp các bạn kiểm tra được đáp án nhanh và chính xác nhất.
https://ielts-share.com/101-ielts-listening-tests-tai-lieu…/
>> Road to IELTS – IELTS Listening Test 1-6: Đây là tài liệu tổng hợp 6 bài IELTS Listening Full test từ Hội đồng Anh với độ khó cực sát với đề thi thật và cấu trúc là chuẩn với đề thi IELTS thật. Chắc chắn đây sẽ là nguồn luyện tập hiệu quả cho những ai đang ở bước “nước rút” trong khi luyện thi IELTS.
https://ielts-share.com/road-ielts-ielts-listening-test-1-6/

(Nguồn: IELTS-Share)

Bình luận

Call Now Button
shares